Cầm Đồng Hồ Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cầm Đồng Hồ Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cầm đồng hồ apple watch tai thành phố hồ chí minh. Đồng hồ Apple Watch là một loại đồng hồ thông minh của hãng Apple hiện nay, nó chỉ kết nối được với điện thoại cùng nhà sản xuất Apple ngoài ra thì không kết nối được với bất kỳ loại điện thoại thương hiệu nào khác bởi giá trị thương hiệu độc quyền của nó.

Hiện nay đồng hồ Apple Watch được rất nhiều người dùng thay đổi sản phẩm mới như mua bán, trao đổi hay cầm cố cũng được nhiều người lựa chọn.

Bạn Đang Xem: Cầm Đồng Hồ Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Apple Watch là loại đồng hồ gì hiện nay?

Apple không chỉ thành công với những chiếc Iphone đầy thông minh mà còn tạo nên được nhiều sản phẩm công nghệ với ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến ở đây một sản phẩm rất nổi tiếng của Apple đó chính là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Hiện nay, chiếc đồng hồ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

cam dong ho apple watch tai thanh pho ho chi minh7

Đồng hồ Apple Watch là sản phẩm nổi tiếng ở trên thế giới và rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chiếc smartwatch đến từ thương hiệu nổi tiếng của Apple.
Thương hiệu Apple chính là một thương hiệu có tiếng ở trên thế giới. Mọi sản phẩm do Apple cung cấp đều được đánh giá rất cao, điều này được chứng minh qua các sản phẩm nổi tiếng như là điện thoại iPhone, Macbook và đồng hồ thông minh Apple Watch… Với sản phẩm Apple Watch ngay từ thời điểm ra mắt, số lượng đơn đặt hàng không ngừng gia tăng, con số thống kê về số lượng đặt ở trên thế giới đã đạt được từ 2.3 triệu đơn hàng.

Những tiện ích của việc sử dụng về dịch vụ cầm đồ Apple Watch hiện nay

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi về những tình huống gặp phải khó khăn về tài chính. Trong những trường hợp bạn không muốn đi vay ngân hàng, vay nóng hay là mượn người thân…
Nếu như trong tay lại sở hữu một chiếc đồng hồ Apple watch, thì việc sử dụng dịch vụ cầm đồ Apple watch được coi như là một trong những giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho bạn.
cam dong ho apple watch tai thanh pho ho chi minh14
Yếu tố tiện lợi đầu tiên mà chúng ta không thể nào bỏ qua khi nhắc đến về dịch vụ cầm đồ Apple watch so với những hình thức như vay ngân hàng đó chính là thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Nếu như việc vay ngân hàng có thể tốn kém khá nhiều thời gian và công sức với những thủ tục rườm rà thì việc cầm về Apple watch lại hết sức nhanh chóng và thuận tiện.
Bên cạnh đó, thì Apple watch cũng là sản phẩm khá dễ cầm. So với những món tài sản có giá trị khác như là xe máy, ô tô… thì việc cầm Apple watch sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi bạn mang sản phẩm Apple Watch đến cho chúng tôi. Đơn vị về cầm đồ sẽ kiểm tra thông tin về sản phẩm đó và đưa ra mức giá thỏa thuận.

Đây cũng chính là một yếu tố tiện lợi đối với những khoản tài chính nhỏ có giá trị dưới 10 triệu đồng. Với con số này thì chắc hẳn sẽ không có ngân hàng nào muốn cho bạn vay cả. Ngược lại, giải pháp về sử dụng dịch vụ cầm đồ Apple watch sẽ dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính trước mắt cho bạn.

Cầm Apple Watch ở đâu hiện nay tại TpHCM?

Cầm Đồng Hồ Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn đem cầm chiếc đồng hồ này.

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ Apple Watch đang được nhiều người lựa chọn hơn vay ngân hàng vì thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, có tiền ngay lập tức.

cam dong ho apple watch tai thanh pho ho chi minh2

Xem Thêm : Hiểu đúng về vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Trên thị trường, lãi suất và hạn mức về cầm đồ đồng hồ không cố định nên trước khi mang đồng hồ đi cầm cắm bạn cần phải tham khảo lãi suất và hạn mức chung trên thị trường để có thể lựa chọn được các cửa hiệu cầm đồng hồ giá cao, lãi thấp.

 

Các bạn nên chọn những tiệm cầm đồ lớn, có biển hiệu kinh doanh rõ ràng để tránh những tiệm cầm đồ giá rẻ, lãi cao mà không được an toàn.

cam dong ho apple watch tai thanh pho ho chi minh11

Tại TP.HCM, có không nhiều các công ty/tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc đồng hồ thông minh apple watch, hoặc là nếu có thì chỉ cầm với giá cực thấp cùng lãi suất rất cao vì không đánh giá được chính xác về giá trị tài sản cầm cố.

Các tiệm cầm đồng hồ uy tín hỗ trợ cầm cố về tất cả các loại đồng hồ như là cầm đồng hồ đeo tay, cầm đồng hồ thông minh với các thương hiệu đồng hồ có thể kể đến như là cầm đồng hồ Apple watch giá cao, cầm đồng hồ Rolex lãi suất thấp, nhận cầm về đồng hồ Casio, hỗ trợ cầm đồng hồ Citizen, cầm đồng hồ Orient, cầm đồ hồ Michael kors, cầm đồng hồ Seiko nhanh nhất, cầm về đồng hồ G-shock có tiền ngay khi cầm.

cam dong ho apple watch tai thanh pho ho chi minh4

Tại hotrotaichinh.com.vn mọi sự lo lắng của các khách hàng sẽ không còn vì với các thẩm định viên chuyên nghiệp, Apple Watch cũng như là mọi tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Xem Thêm : Vay tiền trả góp theo ngày là như thế nào?

Giá trị của Apple Watch khi cầm đồ hiện nay?

Apple Watch được biết như là một trong những thiết bị điện tử có giá trị cao. Hãng Apple được đánh giá là hãng độc quyền trong đồ công nghệ và hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và đương nhiên khi cầm đồ, những thiết bị hãng Apple cũng được định giá là cao hơn.

Tuy nhiên có một vấn đề có là các sản phẩm Apple chính hãng có khả năng bị tụt giá nhanh khi có phiên bản mới ra mắt. Chính vì thế, khi cầm các loại Apple Watch hay là điện thoại, ipad,.. Của hãng Apple đều có về những chính sách riêng.

Giá của một chiếc Apple Watch là bao nhiêu hiện nay?

Tùy vào từng loại phiên bản Apple Watch khác nhau, chiếc đồng hồ thông minh bạn lựa chọn sẽ có mức giá thành sẽ khác nhau.

Cụ thể, với dòng Apple Watch Sport là phiên bản rẻ nhất sẽ có giá từ khoảng 349 USD đến 399 USD, dòng Apple Watch bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ khoảng 549 USD đến 1099 USd và cuối cùng dòng cao cấp nhất Apple Watch Edition sẽ có mức giá từ 10.000 USD cho đến 17.000USD.

Số tiền cầm Apple Watch là khoảng bao nhiêu hiện nay?

Số tiền cầm Apple Watch thường là khoảng 60% – 70% giá trị đồng hồ của bạn. Lãi suất cầm đồng hồ Apple Watch sẽ là do hai bên tự thoả thuận.

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức