Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay

Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay

Dịch vụ cầm đồ hoạt động trên cơ sở cho vay vốn bằng cách thế chấp các tài sản cá nhân phong phú, đa dạng, các loại giấy tờ nhà. Tuy nhiên để cho khách hàng có thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín, với chất lượng đảm bảo cộng với mức lãi suất thấp thì không phải là dễ.

Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM uy tín

Hiện nay nhu cầu về cầm đồ các tài sản có giá trị ngày càng cao nên các dịch vụ cầm đồ cũng mọc ra như nấm. Để đảm bảo được quyền lợi về tài chính cũng như đảm bảo về sự an toàn của tài sản cầm đồ, bạn cần phải lựa cho các loại dịch vụ cầm đồ chất lượng cao.

Bạn Đang Xem: Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay4

Nếu như bạn có đang cần giải quyết nhanh chóng những vấn đề về việc thiếu hụt tài chính trước mắt của mình. Bạn đang cân nhắc để chọn về một dịch vụ cầm đồ có nhiều lợi thế hơn so với các ứng dụng cho vay tín dụng rủi ro.

Khi đã lựa chọn những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, đây sẽ chính là giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi nhanh chóng hơn cho mọi khách hàng đang cần gấp các vấn đề về tài chính.

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay6

Cầm đồ chính là một hình thức đã có mặt từ rất lâu và trở nên khá quen thuộc với chúng ta, nó là một hình thức cho vay tiền bằng cách cầm về những món tài sản có giá trị. Dịch vụ cầm đồ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích và cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay.

Cầm đồ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay rất được nhiều người tìm hiểu về nó.

Ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao hiện nay

Với các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao hiện nay, bạn chỉ cần mang những tài sản có giá trị của mình như là các loại máy tính xách tay, điện thoại, ô tô, xe máy… hoặc là những vật dụng có giá trị khác, có nguồn gốc hợp pháp hay có giấy chứng nhận đến cửa hàng và sau khi định giá nhân viên cầm đồ sẽ bắt đầu thực hiện việc gửi cho bạn số tiền mặt tương ứng với giá trị của món đồ của bạn mang tới.

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay3

Xem Thêm : Vay tiền bằng sổ hộ khẩu hiện nay

Ngoài ra, khi lựa chọn về những loại dịch vụ cầm đồ có chất lượng cao, bạn không chỉ sẽ được nhận lại tất cả các món đồ có giá trị hấp dẫn, mà còn có thể mua lại được những món đồ này với lãi suất cực thấp và ưu đãi nhiều.

Tại các hiệu cầm đồ 24/7 có chất lượng cao này bạn cũng có thể tìm thấy về những món đồ thanh lý còn chất lượng rất tốt

Lý do nên lựa chọn về các dịch vụ cầm đồ 24/7

Dịch vụ Cầm đồ 24/7 luôn là một sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần về một số tiền lớn để xoay sở với tình huống cần tiền nhanh chóng nhất. Dịch vụ về cầm đồ nhanh chóng của chúng tôi luôn hỗ trợ những dịch vụ với giá ưu đãi và lãi suất thấp rất đáng để cho bạn quan tâm với những quy trình làm việc bài bản và cẩn thận trong suốt quá trình làm việc.

Khi nhận cầm đồ từ khách hàng chúng tôi tiến hành sẽ việc niêm phong cẩn thận, bảo quản về tài sản một cách tốt và cẩn thận nhất, bảo hiểm cho tài sản của bạn có thể lên đến gần 150% giá trị tài sản.

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay2

Bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi giải quyết về các vấn đề tài chính nhanh chóng khi cần thiết trong cuộc sống, với thủ tục rõ ràng và minh bạch lãi suất ban đầu, giữ nguyên cho đến khi tất toán nên bạn có thể yên tâm hơn, tin tưởng chúng tôi nhiều hơn.

Cầm điện thoại tại dịch vụ cầm đồ hiện nay

Theo như thống kê chính xác nhất hiện nay, các loại di động smartphone là loại tài sản thường được mang ra cầm nhiều nhất. Với mức giá tành cao và đúng giá và số tiền hoàn trả lại thỏa đáng, giải pháp cầm điện thoại dường như đang là một vị cứu tinh cho những người khi gặp khó khăn nhất về mặt tài chính của mình.

So với các loại vật dụng có giá trị nhiều hay lớn hơn khác, smartphone là sản phẩm được sử dụng phổ biến và hầu như ai cũng sử dụng. Rất nhiều người giữ một chiếc điện thoại thông minh có giá trị rất cao và không bao giờ có thể sử dụng hết về các tính năng của nó.

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay9

Thậm chí có người thường mang trong người từ 2 chiếc điện thoại trở lên. Vì vậy, đây chính là những tài sản mà những người có nhu cầu cần cầm đồ có thể tận dụng bất cứ lúc nào cho những nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ. Ngoài ra, việc cầm điện thoại di động cũng là một giải pháp rất nhanh chóng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Khi so sánh với các thủ tục phức tạp và gây mất rất nhiều thời gian ở các ngân hàng thông thường thì ở hiệu cầm đồ lại nhanh hơn rất là nhiều.

Lãi suất và phí dịch vụ tại các dịch vụ cầm đồ chất lượng cao hiện nay

Xem Thêm : Giấy tờ xe máy không chính chủ có cầm được không ?

Không thể phủ nhận rằng việc cầm điện thoại luôn mang lại rất nhiều ưu điểm nhanh chóng nhất về mặt thời gian và các thủ tục nhanh chóng nhất, lại có lãi suất thấp. Thực hiện rất nhiều biện pháp cụ thể nhất để bạn có cầm điện thoại của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Người cầm đồ cũng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có tính chuyên nghiệp rõ ràng và minh bạch giấy tờ.

cam do chat luong cao tai tphcm hien nay1

Lãi suất cầm đồ được ấn định như sau

  • 10% tháng đối với vật cầm thời hạn 2 tháng
  • 11% tháng đối với vật cầm thời hạn 3 tháng
  • 12% tháng đối với vật cầm thời hạn 4 tháng
  • Thời hạn cầm từ 1 đến 7 ngày tính lãi suất bằng 1/4 lãi suất tháng
  • Thời hạn cầm từ 6 đến 15 ngày tính lãi suất bằng 1/2 lãi suất tháng

Những câu hỏi thường gặp

Về cầm đồ lãi suất hiện nay là bao nhiêu ?

Cầm đồ lãi suất được rất người tiêu dùng đánh giá là mức thấp và giấy tờ tại các hiệu cầm đồ hiện nay luôn rõ ràng và uy tín

Tôi có thể cầm về những món đồ không phải do tôi là chủ sỡ hữu không ?

Với những trường hợp này bạn sẽ cần phải có chính chủ chứng minh rằng đã sang tên món đồ đó cho bạn

Tôi có cần phải chứng minh tài chính khi cầm đồ không ?

Bạn không cần chứng minh thu nhập vì cầm đồ chính là dịch vụ yêu cầu bạn phải có tài sản có giá trị để thế chấp

Tôi có thể cầm điện thoại của mình ở đâu hiện nay ?

Bạn có thể mang điện thoại tới tất cả những cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín trong TPHCM hiện nay

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức