Dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì?

Dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì?

Dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì ? để trả lời câu hỏi này thì những năm trở lại gần đây, giải pháp về tài chính “chi tiêu trước trả tiền sau” bằng vay tín chấp đã ngày càng được biết đến nhiều hơn. Trong đó thì vay tín chấp theo lương chính là hình thức được thế hệ trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì điều kiện vay dễ dàng và cách đăng ký khá là đơn giản.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay như thế nào?

Xã hội hiện nay, thì con người đang dần chạy đua cùng với thời gian, đôi khi chúng ta tự ngẫm liệu mình đã bỏ qua về những cơ hội và những sai lầm nào.
Guồng quay số phận vốn rất khốc liệt, nhiều lúc các bạn không có nổi trong ví một đồng, có thể vì chưa kịp nhận lương hay vì tiêu xài quá mức,… Hiểu được về điều đó, có rất nhiều công ty tài chính cho vay đã ra đời nhằm giúp cho bạn hiện thực hóa về nhu cầu cấp thiết này.

dich vu vay tin chap theo luong la gi1

Bạn Đang Xem: Dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì?

Dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì hiện là điều mà còn rất nhiều người chưa nắm rõ về nó.

Vay tiền tín chấp theo lương hiện là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Đơn vị vay vốn như ngân hàng hay là tổ chức tín dụng dựa vào uy tín và thu nhập căn cứ ở trên mức lương của các khách hàng để cho vay vốn.

Chính vì không cần về tài sản đảm bảo nên các thủ tục về vay vốn rất đơn giản. Về khoản vay cũng được duyệt rất nhanh chóng trong thời gian ngắn. Nhiều đơn vị vay vốn duyệt giải ngân từ khoảng 4h cho đến 8h làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng.

Đối tượng có thể vay tín chấp bằng lương hiện nay?

Nếu như bạn đang là nhân viên, chuyên viên hay cấp quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp hoặc đơn vị nhà nước…và nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt hay chuyển khoản thì đều có thể nghĩ đến việc vay tín chấp theo lương khi cần tiền tiêu dùng cho chính bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, ngân hàng sẽ ràng buộc thêm về một số điều kiện về mức lương tối thiểu, thâm niên công tác cùng thời hạn hợp đồng.

dich vu vay tin chap theo luong la gi7

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau nhưng nhìn chung nếu như bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tối thiểu sau thì hoàn toàn có thể vay được:

 • Thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng trở lên
 • Có hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm
 • Tuổi từ 23 cho đến 60 tuổi
 • Nhu cầu về sử dụng vốn vào các mục đích tiêu dùng hợp pháp như là cưới hỏi, mua sắm đồ dùng gia đình, du lịch và chữa bệnh….
 • Không có bị nợ quá hạn tại các ngân hàng hay là tổ chức tín dụng khác

Vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu tiền khi vay?

Xem Thêm : Vay tín chấp Lotte

Bạn có thể được vay tối đa từ khoảng 10 cho đến 20 lần thu nhập theo bảng lương hàng tháng và không được quá 500 triệu đồng. Đây chính là mức về cho vay tín chấp tối đa cao nhất hiện nay.

dich vu vay tin chap theo luong la gi2

Tuy nhiên vì vay tín chấp có mức độ rủi ro cao nên rất ít đơn vị cho vay đến khoảng mức 500 triệu. Mức cho vay phổ biến trong khoảng từ 200 triệu cho tới 300 triệu đồng đối với 1 khách hàng.

Đơn vị cho vay sẽ căn cứ ở trên hồ sơ khách hàng cung cấp, nhu cầu sử dụng vốn và lịch sử tín dụng để quyết định về số tiền cho vay vốn đối với từng khách hàng.

Thường thì những khách hàng làm ở những doanh nghiệp như ở nước ngoài, tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước và nhận lương chuyển khoản sẽ được xét duyệt ở những mức vay cao hơn.

Những lợi ích về hình thức vay tín chấp theo lương

Nếu như đã quyết định lựa chọn về hình thức vay tiền qua bảng lương, vay Ngân hàng theo bảng lương, liệu bạn có biết hết về những tiện ích vượt trội mà hình thức vay tiền này đem lại chưa?

dich vu vay tin chap theo luong la gi3

Về điều kiện vay: So với các loại hình thức vay tiền khác hiện nay, vay tín chấp theo lương khá là đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp về giấy CMND, bảng lương và các loại giấy tờ liên quan khác là đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng rồi đấy!
Quy trình vay: Nhanh chóng, và còn có thể đăng ký thông qua hình thức trực tuyến cực kỳ tiện lợi, cũng không phải mất công sức đến trực tiếp tại các địa chỉ cho vay.
Phê duyệt về khoản vay: Vì là loại hình vay tín chấp (vay tiền dựa vào sự uy tín giữa các chủ thể) nên hình thức vay vốn này không cần thủ tục rờm rà, chỉ mất từ khoảng 30 phút hoặc chậm nhất là trong ngày thì bạn đã có thể nhận được số tiền vay.
Hạn mức vay cao cùng lãi suất vay ưu đãi: Như đã đề cập ở trên, thu nhập của bạn càng cao thì hạn mức để vay qua lương cũng sẽ càng lớn. Vì thế, mà lãi suất cũng rất linh hoạt, rất tiện lợi để thanh toán và phù hợp với đa đối tượng hiện nay.
Thời hạn thanh khoản: Thời hạn vay của hình thức này khá lâu và cũng có thể lên đến 60 tháng. Do đó, vay tiền qua lương sẽ không tạo ra về áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

Vì sao hình thức vay tín chấp theo lương ngày càng được ưa chuộng hiện nay?

dich vu vay tin chap theo luong la gi5

Xem Thêm : Vay tín chấp 1 tỷ đồng

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do có rất nhiều ưu điểm thuận tiện cho người vay như:

 • Hồ sơ vay đơn giản: ngoài về những giấy tờ cơ bản như là chứng minh thư, sổ hộ khẩu/bằng lái xe. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị thêm về Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng trở lại gần đây nhất.
 • Hạn mức giải ngân của hình thức vay tín chấp qua lương thường khá cao, lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian duyệt vay nhanh từ khoảng 3 tới 5 ngày cùng với lãi suất được hỗ trợ ở mức thấp (chỉ từ 1,58%/tháng).

dich vu vay tin chap theo luong la gi11

Quý khách có nhu cầu cần HỖ TRỢ VAY VỐN hãy liên hệ ngay cho hotrotaichinh.com.vn qua số điện thoại: HCM Quận Bình Tân 0907662858 (Mr. Tân) – HCM Quận Bình Thạnh: 0909094282 (Mr. Hoan) để được tư vấn.

Những câu hỏi thường gặp

Hình thức để thanh toán vay trả góp theo lương hiện nay như thế nào?

Hình thức thanh toán của gói sản phẩm để vay trả góp theo lương của khách hàng có thể lựa chọn: Trả góp theo ngày và theo tháng. Nếu như khách hàng thanh toán nợ gốc trước thời hạn thì chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi riêng dành cho trường hợp này.

Điều kiện khi vay về tín chấp theo lương hiện nay?

 • Là công dân Việt Nam và tuổi từ 18-60
 • Có Hợp đồng lao động chính thức
 • Thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm cả về thời gian làm thử việc)

Công thức tính lãi suất hiện như thế nào?

Lãi phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay* Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng

>> Xem thêm về Hỗ Trợ Tài Chính tại đây nhé

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức