Giới thiệu

slide2 5110

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Công ty tài chính hotrotaichinh.com.vn ra đời mang sứ mệnh giúp đỡ những cá nhân doanh nghiệp đã và đang kinh doanh, các gia đình cần hỗ trợ về mặt tài chính để mua nhà, mua xe….

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Tài chính hotrotaichinh.com.vn tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất.” 

7

Tầm nhìn của Công ty chúng tôi:

Để đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả 2 bên công ty và cộng đồng, tạo sự tăng trưởng mạnh và ổn định bền vững, chúng tôi hotrotaichinh.com.vn luôn hướng tới những trách nhiệm xã hội bằng cách cam kết đóng góp liên tục vào phát triển nền kinh tế và xã hội.

Với sứ mệnh “nâng tầm chất lượng cuộc sống” của hàng triệu người Việt Nam, hỗ trợ tài chính sẽ đồng hành cùng quý khách hàng về mọi mặt.

10

Cam kết của chúng tôi

Bên cạnh những việc mang đến dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng ( thông điệp chính của thương hiệu HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ) cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết với:
  • KHÁCH HÀNG
Đáp ứng ĐẦY ĐỦ tất cả nhu cầu của quý khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng CHUYÊN NGHIỆP.
  • NHÀ ĐẦU TƯ
Tiếp tục duy trì sự TẬP TRUNG và HIỆU QUẢ trong cách chúng tôi điều hành cho doanh nghiệp của mình.
  • ĐỐI TÁC
Cung cấp cho đối tác những cơ hội kinh doanh TIỀM NĂNG và CHÍNH XÁC NHẤT.
  • NHÂN VIÊN
Xây dựng môi trường làm việc tại đây phương châm CÔNG BẰNG và nhiều ĐỘNG LỰC.
  • CỘNG ĐỒNG
Đẩy mạnh công tác hỗ trợ công đồng Ý NGHĨA & ĐẢM BẢO phúc lợi cho quý khách hàng người dân Việt Nam.
11

Sản phẩm – Dịch vụ

Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân hiện đang có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các nguồn vốn vay chính thống.
Đó là lý do HỖ TRỢ TÀI CHÍNH không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp cục kỳ đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật Việt Nam bảo vệ nhằm giúp người Việt chúng ta tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.