Tay cầm điện thoại chơi game mới nhất hiện nay

Tay cầm điện thoại chơi game mới nhất hiện nay. Điều khiển cảm ứng dành cho các game trên di động không phải lúc nào cũng tuyệt vời. Có lẽ chúng hơi kém hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ tối đa nhiệm. Thay vì thất vọng về điều đấy, tại sao bạn không xem xét việc kết nối với một tay cầm chơi game nhỉ để có thể lợi ích hơn.

Bạn có thể kết nối nhiều loại tay cầm với điện thoại hệ điều hành Android thông qua USB hoặc Bluetooth, gồm có tay cầm chơi game Xbox One. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối hầu như bất kỳ tay cầm chơi game nào với hệ điều hành  Android để thuận tiện cho việc chơi game trên di động.

Bạn Đang Xem: Tay cầm điện thoại chơi game mới nhất hiện nay

11 2
Tay cầm điện thoại chơi game có thể kết nối với TV

Điều khiển game Android qua USB hoặc Bluetooth

Trải nghiệm chơi game trên hệ điều hành Android sẽ được cải thiện đáng kể với sự trợ giúp của tay cầm điện thoại chơi game. Nếu bạn đang chơi game Fortnite trên điện thoại hoặc thậm chí một game nào đó có nhịp độ chậm như Minecraft, tay cầm chơi để game đều cung ứng sự ổn định hơn so với điều khiển cảm ứng đời cũ.

Nói chung, bạn sẽ kết nối tay cầm bằng cáp USB hoặc kết nối Bluetooth có sẵn trên điện thoại. Bạn có 5 lựa chọn để kết nối tay cầm chơi game với điện thoại hệ điều hành Android của mình:

  • Tay cầm USB tiêu chuẩn
  • Tay cầm Bluetooth tiêu chuẩn
  • Tay cầm Xbox One
  • Tay cầm PS4
  • Nintendo Switch Joy-Con
4 1
Hình ảnh minh hoạ

Bài viết này sẽ lần lượt xem xét từng lựa chọn một. Lưu ý rằng bài viết sẽ bỏ qua các loại console cũ (như tay cầm Xbox 360) do các ứng dụng đã lỗi thời và những thay đổi đối với hỗ trợ việc hỗ trợ của Bluetooth trong hệ điều hành Android.

Hãy cùng kiểm tra cách thiết lập từng tay cầm này và sử dụng chúng trên hệ điều hành Android.

Kết nối tay cầm USB với Android

Nếu bạn muốn lấy bất kỳ tay cầm USB nào và bắt đầu chơi game trên hệ điều hành Android, bạn sẽ cần cáp USB-OTG. Đây là một dongle đặc biệt về cơ bản vừa với một đầu nối USB tiêu chuẩn và phù hợp với các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng.

Tuy nhiên, cáp USB-OTG còn được ứng dụng nhiều hơn thế. Nó thậm chí còn cho phép bạn kết nối tất cả các loại thiết bị và ổ USB với hệ điều hành Android.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Xem Thêm : Vay tín chấp VP Bank

Trước tiên, bạn cần mua dây cáp USB-OTG. Giá của cáp này không quá cao, chúng tôi có cho vay tiền nhanh. Đảm bảo bạn chọn đúng đầu nối USB-C hoặc micro-USB tùy thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng.

9 1
Dây cáp USB-OTG

Chỉ cần kết nối dongle USB-OTG với điện thoại của bạn, và sau đó kết nối tay cầm chơi game USB với nó. Các game có hỗ trợ tay cầm sẽ bắt được thiết bị. Sau đó, bạn hãy sẵn sàng để chơi các game mình thích.

Kết nối tay cầm Bluetooth tiêu chuẩn với Android

Nếu sở hữu một tay cầm chơi game Bluetooth, bạn phải đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động với thiết bị có hệ điều hành Android. Kết nối tay cầm Bluetooth tiêu chuẩn với Android cũng rất đơn giản như vay tiền nhanh, kết nối với tay cầm USB và tất nhiên bạn không cần bất kỳ dongle nào.

Mở Settings > Connected devices > Connection preferences > Bluetooth > Pair new device, sau đó làm theo các hướng dẫn cụ thể để tay cầm của bạn được phát hiện. Tìm kiếm nút Bluetooth chuyên dụng hoặc kiểm tra hướng dẫn sử dụng để tìm tổ hợp nút chính xác.

13 1
Kết nối tay cầm với Bluetooth

Điện thoại của bạn sẽ phát hiện tay cầm bằng Bluetooth. Nhấn vào tên của nó để bắt đầu kết nối. Cũng như đầu dây USB, các game có thể sử dụng tay cầm sẽ phát hiện ra chúng khi bạn bắt đầu chơi. Các game khác có thể hỗ trợ tay cầm, nhưng yêu cầu phần mềm bổ sung tải từ Google Play.

Kết nối tay cầm Xbox One với Android

Cũng tương tự như việc kết nối tay cầm Xbox One với PC Windows cũ của bạn, bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào với tay cầm model mới. Một thiết bị Android điển hình để hỗ trợ Bluetooth là tất cả những gì bạn cần để kết nối tay cầm với các điện thoại, máy tính bảng, hay thậm chí cả Android TV.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo tay cầm đã được sạc đầy pin và bạn đã rút phích cắm Xbox One. Nếu không, tay cầm vẫn được ghép nối với Xbox One, việc đó có nghĩa là bạn không thể ghép nối nó với thiết bị Android của mình.

Tay cầm điện thoại chơi game Xbox One

Bắt đầu bằng cách đưa Android vào chế độ để có thể phát hiện như được giải thích trong phần trước. Tiếp theo, bấm giữ nút Sync trên tay cầm Xbox One. Khi phát hiện, chọn tay cầm trên điện thoại chơi game của bạn và làm theo sự hướng dẫn để ghép nối.

Xem Thêm : Vay tín chấp lần 2

Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ hoạt động với các tay cầm Xbox One mới phải sử dụng Bluetooth. Các model ban đầu được phát hành khi Xbox One lần đầu tiên ra mắt, sử dụng RF mà Android không được hỗ trợ. 

Những câu hỏi thường gặp

Giá của tay cầm điện thoại chơi game có mắc không?

Giá phụ thuộc vào từng loại, có giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Tay cầm điện thoại tương thích với hệ điều hành gì?

Đa số tay cầm điện thoại chơi game tương thích và kết nối được với hệ điều hành Android. Vẫn có loại kết nối với IOS nhưng rất ít.

Ở đâu chuyên cung cấp tay cầm điện thoại?

Liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp, mua bán phụ kiến máy tay dịch vụ cầm điện thoại uy tín hồ chí minh

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức