Sửa khóa giá rẻ tại nhà

Sửa khóa giá rẻ tại nhà

Trong thời buổi hiện nay, hầu như tất cả đồ vật có giá trị đều sử dụng hệ thống khóa bảo vệ. KHóa xe máy, khóa oto, khóa cửa, khóa két sắt,…. Hệ thống khóa giúp ta bảo quản tốt các loại tài sản có giá trị, tạo cảm giác an tâm khi đi xa, tránh xa sự dòm ngó của các đối tượng trộm cắp. Tuy nhiên, đôi khi ta cũng gặp vấn đề với những hệ thống khóa. Những lúc như vậy, hãy gọi ngay cho một cơ sở sửa khóa giá rẻ uy tín. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng và kịp thời.

Các vật dụng phổ biến sử dụng hệ thống ổ khóa

Sữa khóa Két sắt

Két sắt là dụng cụ được sử dụng tại nhà khá phổ biến của nhiều gia đình và công ty. Két sắt được sử dụng để cất giữ các loại tài sản và các loại giấy tờ quan trọng. Két sắt gần đây đã được nâng cấp với hệ thống khóa nâng cao và thông minh hơn. Tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng sử dụng.

Các phương tiện giao thông

Xe máy và ô tô là hai phương tiện giao thông phổ biến tại nước ta. Đây là hai loại tài sản tương đối có giá trị. Vì vậy, luôn có hệ thống khóa để tránh mất cắp. Nếu bạn bị mất chìa khóa xe có thể đến tại làm chìa khóa Xe hơi Sơn Tùng để được hỗ trợ.

Sữa khóa các loại cửa

Mọi ngôi nhà đều không thể thiếu bộ phận cửa. Cửa ngày nay không những có tác dụng bảo quản tài sản trong gia đình rất tốt. Nó còn là bộ phận đảm bảo sự riêng tư giữa các không gian rất tốt và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Các loại cửa có tác dụng an ninh thường có hệ thống khóa chuyên biệt. Ngoài các hệ thống khóa truyền thống, giờ đây, cửa có thêm hệ thống khóa điện tử vô cùng thông minh và tính an toàn rất cao.

Những nguyên nhân mà khóa thường bị hỏng

Trong quá trình sử dụng bất cứ loại khóa nào. Không tránh khỏi những trường hợp ổ khóa không thể sử dụng được. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trường hợp ấy:

  • Tay gạt cửa khóa bị gãy: Do bạn dùng lực mở cửa quá mạnh hay các tác nhân va chạm mạnh mà bộ phận gạt cửa bị gãy. Trong trường hợp này, ta không có vị trí đặt lực để thực hiện xoay mở cửa. 
  • KHóa bị cong vênh: Do va đập hay các tác động mạnh trực tiếp lên khóa. Khiến các bộ phận ổ khóa bị biến dạng, cong vênh. Cửa không thể đóng hoặc mở một cách bình thường được.
  • Mất chìa khóa: ổ khóa sử dụng chìa vẫn là loại được sử dụng phổ biến hiện nay. Các sự cố thường gặp với loại khóa này là bạn thường làm mất chìa khóa. Bạn quên chìa ở đâu đó hoặc làm rơi chìa mà không thể nhớ ra được. 
  • Chìa khóa bị gãy hoặc biến dạng: khi bạn tra chìa khóa vào ổ thường dùng lực quá mạnh. Hoặc các hoạt động uốn nắn, rơi rớt khác làm khóa bị gãy hoàn toàn hoặc biến dạng là nguyên nhân không mở được cửa.
  • Sử dụng các loại khóa rẻ tiền, kém chất lượng: Sau một khoảng thời gian sử dụng ngắn, các loại khóa kém chất lượng này sẽ bị xuống cấp. Hoen rỉ do lớp mạ kém, cong vênh do chịu lực yếu,…
  • Quên mã số: Với những loại khóa điện tử thông minh thường có bảng số bấm. bạn quên mã số này sẽ không mở được cửa. 
  • Bộ khóa điện tử bị hỏng hoặc hết PIN: Trường hợp này dù bạn bấm đúng mã số, bộ phận khóa cửa vẫn không thể hoạt động được.

Ở đâu sửa khóa giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Để đi một vòng Hà Nội bạn sẽ thấy được có vô vàn các tiệm sửa khóa giá rẻ tại nhà từ nhỏ đến lớn, từ lề đường cho đến các cửa tiệm. Nhưng bạn khó có thể xác định nơi nào mới thực sự là nơi chuyên nghiệp và có giá thành hợp lý.

Điều đầu tiên, bạn nên tìm đến một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, đặc biệt là những cơ sở có nhiều cơ sở nhỏ trong khu vực. Đến tham quan địa điểm đo một lần, để chắc rằng nó có ở đó, không phải một địa chỉ ma.

Tiếp theo, bạn nên chú ý đến sự minh bạch về giá cả của các cơ sở này. Giá cả phải rõ ràng theo từng từng mục khác nhau và dễ dàng cho khách hàng có thể hiểu được.

Tư vấn và thái độ của nhân viên cũng rất quan trọng. Một nơi có thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng khiến khách hàng đặt nhiều niềm tin hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa khóa giá rẻ

Khóa là bộ phận thường xuyên bạ phải dùng tới. Nếu xảy ra vấn đề với chúng sẽ gây rất nhiều bất tiện cũng như trì hoãn thời gian quý báu của bạn. VỚi những trường hợp lỗi dễ xử lý, bạn có thể tự sửa tại nhà. Truy nhiên với những lỗi không thể khắc phục, cách duy nhất là nhờ đến một cơ sở sửa khóa chuyên nghiệp, uy tín giúp đỡ. 

Trước đây, mỗi lần sửa khóa rất phức tạp. Bạn phải mang đồ vật của mình tới tận nơi cửa hàng để cửa hàng tiến hành sửa chữa. Ngày nay, nhờ các dịch vụ sửa chữa tận nhà. bạn chỉ cần ngồi nhà, gọi một cú điện thoại là sẽ có người đến sửa khóa tại nhà cho bạn. VỪa giảm thiểu chi phí đi lại. Vừa đỡ mất công mất sức, mất thời gian.

Bạn là người luôn luôn bận rộn không thường xuyên ở nhà. Hẳn dịch vụ sửa khóa giá rẻ là dành cho bạn. Dịch vụ thường sẽ hỗ trợ bạn 24h trong ngày, Bất kể khung giờ nhạy cảm hay ngay cả lúc nửa đêm. 

Sao chép thẻ từ thang máy khoảng 50k một thẻ. Kèm theo nhiều ưu đãi và bảo hành lên tới 2 năm tùy vào từng cơ sở.

Tùy vào từng mức độ lỗi và từng loại khóa, vị trí địa lý của gai chủ mà có giá thành khác nhau.

Tùy vào vị trí xa hay gần của khách hàng mà sẽ đến đó nhanh hay chậm. Trung bình vào khoảng 15 đến 30 phút sẽ có mặt.