Hình thức về cầm đồ điện thoại là gì?

Hình thức về cầm đồ điện thoại là gì?

So với xe máy, xe ô tô và giấy tờ nhà đất… thì dịch vụ về cầm điện thoại đang được nhiều lựa chọn khi cần phải giải quyết các vấn đề về tài chính ngày nay. Đây chính là giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất, giúp cho bạn có được số tiền mong muốn nhanh trong ngày.

Hotrotaichinh.com.vn mời bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm của dịch vụ này, quy trình thực hiện và những lợi ích về hình thức cầm điện thoại ngay trong bài viết sau đây.

Cầm đồ điện thoại là hình thức cầm đồ như thế nào?

Hình thức về cầm đồ điện thoại là gì hiện chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người.

Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mọi người dân, từ già cho đến trẻ. Cũng vì độ phổ biến của nó, mà điện thoại cũng trở thành một trong những tài sản thường được mang đi để cầm cố nhất hiện nay.

Cầm đồ điện thoại ngày nay đã trở thành một trong các giải pháp tài chính đang được ưa chuộng nhất của người dùng, đặc biệt là với giới trẻ, khi cần tìm kiếm về một giải pháp tài chính trong thời gian ngắn.

Tuy việc cầm đồ điện thoại đã trở nên phổ biến nhưng không thể phủ nhận được nó có tiềm tàng rất nhiều hiểm họa khi cầm cố về điện thoại. Một trong những nguy cơ phổ biến có thể kể đến khi cầm về điện thoại như sau:

Ăn cắp về thông tin dữ liệu: Tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn, và đặc biệt hơn là các hình ảnh

Mạo danh về tài khoản: Sẽ không có gì lạ nếu như một ngày nào đó bạn phát hiện ra bạn phải trả hàng loạt bill đã thanh toán qua điện thoại bằng tài khoản của bạn vì đã bị mạo danh

Hư hỏng: một số cơ sở cầm đồ điện thoại không uy tín sẽ không có nơi để bảo quản tài sản cho các khách hàng an toàn. Khi nhận lại, bạn sẽ hoàn toàn có thể không nhận ra chiếc điện thoại của mình vì đã bị rơi vỡ, trầy xước, thậm chí là còn bị ẩm.

Thay linh kiện: Một số tiệm cầm đồ cũng có thể thay thế các linh kiện điện thoại của bạn để mang bán.

Ưu điểm khi cầm điện thoại

Tuy có kích thước khiêm tốn và nhỏ gọn nhưng điện thoại và laptop lại mang về giá trị kinh tế cao, lâu lỗi thời. Có dòng điện thoại cao cấp, sang trọng và có giá ngang bằng với một chiếc xe máy (hoặc là hơn).

Do đó đây chính là những sản phẩm được định giá cao khi mang đi để cầm đồ. Để cầm được một số tiền cao, bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ cầm điện thoại uy tín, đảm bảo không bị mang vật cầm cố ra sử dụng.

Quy trình về cầm điện thoại như thế nào?

Cầm điện thoại tuy là hình thức giúp cho mọi người có thể trang trải cho cuộc sống với số tiền vay được sau khi đi cầm về tài sản là chiếc điện thoại của mình.

Tuy nhiên thì cũng đã có không ít về trường hợp mà những người gặp phải khó khăn cũng như là gặp những nguy cơ khi đi cầm điện thoại.

  • Bước 1: Mang điện thoại đến các hệ thống cửa hàng Cầm đồ. Bạn cũng nên mang theo các phụ kiện của sản phẩm để được định giá cao hơn.
  • Bước 2: Chuyên viên bắt đầu đánh giá tình trạng máy, kiểm tra về khả năng hoạt động, xác nhận thương hiệu và đưa ra được mức giá thành phù hợp.
  • Bước 3: Cả hai bên cùng thỏa thuận về mức giá, thời hạn cầm và bắt đầu kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: Cầm đồ tiến hành việc bọc thiết bị, dán tem niêm phong để đảm bảo sản phẩm không được sử dụng trong suốt quá trình để cầm cố.
  • Bước 5: Bạn sẽ nhận được tiền mặt tại nơi giao dịch.

Cách để cầm đồ điện thoại để được an toàn hiện nay

Với một thị trường sôi động như là cầm đồ, ngày càng nhiều các đơn vị xuất hiện khiến công tác kiểm soát trở nên rất khó khăn hơn. Chính vì vậy, có một số các tổ chức đã lợi dụng việc đó, mở ra các cửa hiệu cầm đồ trá hình. Dùng việc đó để cho vay lãi suất cao, tín dụng đen khiến cho nhiều người phải ôm cho mình một món nợ từ đâu rơi xuống.

Để an toàn khi cầm đồ về điện thoại, thì khách hàng nên làm như sau:

-Tìm về những nơi cầm đồ uy tín: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn về một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về mức lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp cho bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau khoảng thời gian cầm cố.

-Xóa các dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần phải xóa trước các dữ liệu hiện có, và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn cũng có thể back up lại dữ liệu như lúc ban đầu.

Cầm đồ điện thoại ở đâu hiện nay tại TPHCM 2021?

Tại TPHCM thì dịch vụ cầm đồ khá phát triển. Tuy nhiên, không phải tại bất kỳ nơi cầm đồ nào bạn cũng có thể yên tâm để giao điện thoại. Các hiệu cầm đồ không chuyên thường không định giá về sản phẩm của bạn một cách chính xác.

Đồng thời, tại đây cũng thường xảy ra về tình trạng điện thoại bị thay đổi phụ tùng hoặc mang ra sử dụng trong khoảng thời gian cầm cố. Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn về một nơi cầm đồ uy tín.

Ngoài việc xóa hết các dữ liệu của máy, người đi cầm đồ còn phải chọn cho mình về một nơi cầm đồ điện thoại thật uy tín. Tại TPHCM một trong những nơi để cầm đồ điện thoại uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là công ty cầm đồ hotrotaichinh.com.vn.

Khi đi cầm đồ điện thoại tại hotrotaichinh.com.vn, khách hàng cũng sẽ được cung cấp về bản hợp đồng cầm cố rõ ràng, minh bạch, với đầy đủ các nội dung quy định về lãi suất và bảo quản về điện thoại an toàn.

Hơn thế nữa, việc cầm đồ điện thoại tại đơn vị hotrotaichinh.com.vn thường diễn ra nhanh gọn, mau lẹ, do quy trình và thủ tục khá đơn giản và đặc biệt lãi suất cầm đồ thấp, cầm đồ điện thoại giá thành cao, rất thuận tiện cho các khách hàng khi đem cầm đồ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ về cầm đồ điện thoại trực tuyến ngay tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Cầm điện thoại cần lưu ý những gì không?

Khi đi cầm điện thoại cần phải mang kèm đầy đủ phụ kiện, giấy tờ mua bán và hộp đựng

Có cần bảo mật thông tin cá nhân khi cầm điện thoại hay không?

Hãy xóa sạch mọi dữ liệu thông tin cá nhân ở trên điện thoại: để tránh bị lộ về những thông tin cá nhân quan trọng như là tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, các hình ảnh nhạy cảm vv….
Hãy nhớ, đừng bao giờ quên xóa về mọi dữ liệu cá nhân được lưu trong điện thoại trước khi mang nó đi để cầm cố nhằm để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Cách cầm điện thoại lãi và phí thấp như thế nào?

Xem trước thông tin càng nhiều càng tốt và ưu tiên chọn lựa về những nơi cầm đồ uy tín và có công khai lãi và phí.