Dịch vụ cầm đồ đặc điểm cơ bản về cầm đồ hiện nay

Tình hình kinh tế xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch covid đang ngày càng ảm đạm. Bạn đang khó khăn và cần gấp về một khoảng tiền trong tay để làm việc, bạn có một vài vật chất có giá trị trong tay như là máy tính, điện thoại,…nhưng lại toàn những thứ quan trọng và không muốn bán đi. Dịch vụ cầm đồ chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Dịch vụ cầm đồ là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ cầm đồ đặc điểm cơ bản về cầm đồ hiện nay có nhiều người hiểu đúng và hiểu sai về nó.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ cầm đồ đặc điểm cơ bản về cầm đồ hiện nay

Dịch vụ cầm đồ giống như là hình thức của một ngân hàng nhưng vật thế chấp rất đa dạng từ những thứ có giá trị rất lớn đến giá trị rất nhỏ khoản mấy trăm cũng có thể mang ra để làm vật thế chấp. Hơn nữa thủ tục sẽ diễn ra rất nhanh gọn chỉ trong 5 đến 10 phút mà thôi, khác với ngân hàng chỉ nhận vật thế chấp lớp và thủ tục hành chính lại thường khá rườm rà phức tạp.

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay2

Chính tính linh hoạt và nhanh chóng của hình thức vay tiền thế chấp này mà nó khá khả dụng ở trong đời sống thường ngày.

Sinh viên cầm đồ cần chú ý những gì hiện nay?

 • Chú ý lãi suất khi cầm đồ: Các bạn sinh viên thường hay có thói quen cầm đồ tại những tiệm gần nhất. Tuy nhiên, đây chính là một chuyện không nên, vì không phải tiệm cầm đồ nào cũng có chung lãi suất cầm đồ và không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng có chính sách rõ ràng minh bạch. Nếu như chọn nhầm cơ sở cầm đồ bạn có thể phải chịu gồng gánh một khoản lãi quá cao, có thể không có khả năng để lấy lại đồ vật.
 • Vì vậy khi đi cầm đồ bạn cũng cần chú ý đến mức lãi suất, chính sách minh bạch và các loại phí của cơ sở cầm đồ.
 • Thủ tục cầm đồ cho sinh viên: Các bạn sinh viên thường hay gặp vấn đề tâm lý khi đi cầm đồ. Rất ngại khi đi tìm hiểu mức lãi suất ở nhiều tiện cầm đồ khác nhau. Thêm nữa, các bạn cũng có rất ít kinh nghiệm trong việc thương lượng giá cũng như các vấn đề tài chính, lãi suất tại những nơi như thế này. Tuy nhiên, đa số các tiệm cầm đồ đều có các Web riêng. Bạn nên tìm hiểu về những vấn đề này trên mạng trước khi đi cầm đồ.
 •  Một điều khó khăn nữa chính là các bạn sẽ rất dễ bị ép giá. Vì còn thiếu kinh nghiệm và không nắm rõ giá cả thị trường nên bị các chủ tiệm lợi dụng điều này để ép giá. Vì vậy, mà bạn nên đến một cơ sở cầm đồ uy tín để cầm đồ.
 • Những món đồ của sinh viên thường là các món đồ về công nghệ. Chính vì vậy mà rất dễ bị các chủ tiệm “luộc đồ”. Bạn chỉ có thể lấy lại món đồ nguyên vẹn nếu như đến những cơ sở uy tín. Khi cầm đồ cần phải có dấu niêm phong và chữ ký rõ ràng.

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay3

Đặc điểm của hoạt động cầm đồ hiện nay

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay4

Xem Thêm : Vay tín chấp được mấy ngân hàng ?

– Cầm đồ chính là phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ giao tài sản cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ (Bên nhận cầm đồ) để được vay về một số tiền nhất định. Bên nhận cầm đồ phải là chủ thể có đăng ký về kinh doanh dịch vụ cầm đồ, phải tuân thủ các quy định của pháp luật về lãi suất cho vay, bảo quản và xử lý về tài sản cầm đồ…

– Người cầm đồ trả lại về khoản tiền vay trong thời hạn quy định và được nhận lại tài sản đã cầm đồ. Hết thời hạn thỏa thuận chuộc lại về tài sản cầm đồ, bên nhận cầm đồ sẽ đương nhiên trở thành chủ sở hữu của tài sản đó.

– Khoản tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn về cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, thì tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, bên nhận cầm đồ không được định đoạt và sử dụng về tài sản đó.

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay6

– Xét về mục đích, cầm đồ chính là việc làm nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ của bên vay đối với bên nhận cầm đồ.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân có nhu cầu vay tiền thông qua dịch vụ cầm đồ, nhưng chưa nắm rõ về thông tin và những quy định pháp luật về cầm đồ, dẫn đến những rủi ro khi vay.

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại hotrotaichinh.com.vn an toàn hiện nay

Tuy đã có rất nhiều những dịch vụ cầm đồ mọc lên ngoài kia nhưng để tìm được một nơi uy tín và chất lượng lại không hề dễ chút nào. Đấy cũng chính là tâm trạng lo lắng chung của rất nhiều người lần đầu tiên muốn dùng dịch vụ này.

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay5

Xem Thêm : Dịch vụ cầm icloud iphone Tphcm

Bạn đừng tốn thời gian lo lắng nữa, hãy đến ngay với dịch vụ cầm đồ của hotrotaichinh.com.vn chúng tôi đi nhé.

Cầm đồ của hotrotaichinh.com.vn chính là một nơi uy tín đã có thương hiệu trong giới cầm đồ, chúng tôi chuyên cầm về các loại như: ô tô, xe gắn máy, moto, xe hơi,…thủ tục nhanh gọn, có tiền ngay. Đặc biệt, luôn bảo về mật thông tin khách hàng dùng dịch vụ bên chúng tôi, đảm bảo nguồn tài chính không hạn chế cho các khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ của cầm đồ hotrotaichinh.com.vn

dich vu cam do dac diem co ban ve cam do hien nay1

 • Cầm đồ hotrotaichinh.com.vn đã có tiếng trong ngành dịch vụ này, chỉ về cái tên thương hiệu thôi là bảo chứng cho uy tín rồi.
 • Thủ tục nhanh gọn chỉ trong khoảng từ 5 đến 15 phút.
 • Có giấy phép về kinh doanh đầy đủ, thực hiện kinh doanh theo đúng với luật pháp nhà nước.
 • Sẵn sàng tư vấn về các giải pháp tài chính cho khách hàng với mức lãi suất cực thấp.
 • Bảo mật về các thông tin khách hàng dùng dịch vụ bên cầm đồ 24h chúng tôi.
 • Số tiền cầm đồ có thể từ khoảng 100.000đ đến vài chục tỷ đồng, đảm bảo nguồn lực tài chính không giới hạn dành cho khách hàng.
 • Mức lãi suất luôn cố định từ 3% một tháng
 • Thời gian mở cửa 24/24 luôn chào đón khách hàng mọi lúc hiện nay

Những câu hỏi thường gặp

Ở tỉnh có cho cầm đồ hay không?

Đối với những đồ vặt có giá trị cao như ô tô xe máy, nhà, bìa đỏ,…chúng tôi vẫn cho cầm ở tỉnh.

Lãi suất cho vay mỗi tháng là bao nhiêu hiện nay?

Chúng tôi cho vay với lãi suất cố định là 3% một tháng

Cầm đồ tại hotrotaichinh.com.vn có an toàn không?

Cầm đồ tại đây quý khách hàng không những được bảo mật về thông tin mà còn an toàn về đồ đạc

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức