Dịch vụ cầm CMND và bằng lái xe tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm CMND và bằng lái xe tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm CMND và bằng lái xe tại Cần Thơ. Chắc hẳn các bạn có nghe đến dịch vụ cầm CMND, cầm cà vẹt xe máy, ô tô, cầm xe máy, xe ô tô,… 

Gần đây đơn vị chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi câu hỏi về các vấn đề Chứng minh nhân dân và bằng lái xe có cầm được không? Và nếu cầm được thì cần những yêu cầu gì?” hotrotaichinh.com.vn xin được gửi đến các bạn thông tin về các dịch vụ cầm cố qua bài viết dưới đây.

Bạn đang sống ở Cần Thơ và đang gặp khó khăn về tài chính kinh tế nhưng lại không có tài sản giá trị để cầm cố để giải quyết các khó khăn hiện tại. 

Dù cho bạn có xe máy nhưng cũng không thể cầm được vì khá bất tiện trong quá trình di chuyển làm việc cũng như hoạt động thường ngày.

Vậy CMND và bằng lái xe có cầm được không?

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm CMND và bằng lái xe hầu hết được các đơn vị cầm cố tạo điều kiện cho khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ thêm các hình thức cầm tài sản có giá trị khác nhằm hỗ trợ tối đa trong việc vay mượn tiền của khách hàng. 

Và tất nhiên lãi suất khi cầm bằng lái xe cũng như cầm chứng minh nhân dân hay các loại tài sản khác.

Khách hàng hoàn toàn có thể cầm các loại bằng lái xe, tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng cầm trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính. 

Vậy các điều kiện và thủ tục cần có để cầm bằng lái xe và CMND như thế nào? Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho mình nhé!

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là hình thức vay như thế nào?

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Đây là hình thức vay tiền trực tuyến trả góp chỉ cần CMND và bằng lái xe. Như vậy khách hàng vay tiền chỉ cần có CMND kèm theo bằng lái xe là có thể có được khoản vay mong muốn.

Thông thường vay tiền tại các ngân hàng thì khách hàng phải chuẩn bị nhiều hồ sơ thủ tục phức tạp và khá mất thời gian nhưng với hình thức vay tiền online chỉ cần CMND và bằng lái xe khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng và hồ sơ thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng.

Hình thức vay này mới bắt đầu được ưa chuộng vào những năm gần đây với 1 số đơn vị cung cấp uy tín như hotrotaichinh.com.vn ngoài ra còn nhiều đơn vị cung cấp hình thức cầm cố vay tiền khác.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Ưu điểm

 • Khách hàng sẽ có được khoản vay mong muốn mà không mất nhiều thời gian làm hồ sơ, thủ tục.
 • Thời gian giải ngân nhanh, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng: khách hàng vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày
 • Thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng: khách hàng vay chỉ cần CMND và bằng lái xe là có thể vay được, mọi thủ tục vay có thể được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp
 • Hạn mức các khoản vay linh hoạt
 • Thời gian vay và trả linh hoạt, có thể trả ngày, tuần hoặc tháng đều được.
 • Cùng các ưu đãi hấp dẫn tùy vào khách hàng và hoàn cảnh,…

Nhược điểm

 • Lãi suất vay có thể cao: khách hàng vay nên thảo luận chi tiết về lãi suất khi vay để đảm bảo mình có khả năng trả lãi đúng thời hạn.

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Điều kiện vay tiền CMND và bằng lái xe tại Cần Thơ

 •  Là công dân Việt Nam 
 • Có CMND và bằng lái xe chính chủ
 • Khách hàng đi vay không dính các khoản nợ xấu (nếu có nợ xấu thì cần thanh toán hoàn tất các khoản vay trước)
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Ai cũng có thể vay được chỉ cần có CMND và bằng lái xe (sinh viên, người làm việc tự do, người làm kinh doanh, ….) không phân biệt công việc, bằng cấp,..

Các thủ tục khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cầm cố chỉ cần có CMND và bằng lái xe chính chủ là có thể vay.

Ngoài ra khách hàng đi vay có thể mang thêm 1 số giấy tờ sau để có được khoản tiền vay cao cùng với lãi suất thấp

 •  Giấy đăng ký xe ( cavet xe) bản chính.
 •  Hộ khẩu có thể sử dụng bản chính hoặc photo.
 •  Nếu trường hợp cavet xe của khách hàng không chính chủ, khách hàng phải đưa ra các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như hợp đồng mua bán, giấy ủy quyền,…

Thời gian và lãi suất của dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Dịch vụ cầm đồ
Dịch vụ cầm đồ

Lãi suất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố có thể thay đổi vào khoản vay cũng như thời điểm khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Các bạn có nhu cầu vay có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị của chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề lãi suất cũng như khoản vay.

Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Hình thức vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe thường sẽ phù hợp với những khách hàng đang cần khoản tiền gấp để giải quyết khó khăn trước mắt mà không phải tốn thời gian làm hồ sơ hoặc thời gian giải ngân quá lâu.. 

Khi vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe, khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như bảo lãnh của người thân.

Các câu hỏi thường gặp

Có mất phí khi làm hồ sơ và thủ tục vay không?

Đơn vị cho vay chúng tôi làm hồ sơ và thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.

Thời hạn thanh toán khoản vay là bao lâu?

Tùy vào lựa chọn gói thanh toán của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Làm thủ tục vay mất thời gian khoảng bao lâu?

Thời gian làm thủ tục cầm cố vay tiền khá đơn giản và nhanh gọn không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

4/5 - (1 bình chọn)
//----------> html