Cầm sổ hồng sổ đỏ cầm đất

Cầm sổ hồng sổ đỏ cầm đất

Cầm sổ hồng sổ đỏ cầm đất

Dịch vụ cầm sổ đỏ là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn vay vốn kinh doanh hoặc giải quyết chuyện cá nhân. Đây là giải pháp nhanh chóng và an toàn được tìm đến khi những thủ tục vay thế chấp sổ đỏ qua các ngân hàng có rất nhiều hạn chế và rất mất thời gian. Nếu bạn đang muốn vay vốn kinh doanh thì đôi khi cơ hội của mỗi chúng ta chỉ có thời gian rất chớp nhoáng mà nếu chờ thủ tục ngân hàng thì lại quá là lâu. Nếu chờ được giải ngân đôi khi cơ hội của bản thân đã tuột ra khỏi tầm tay.

cầm sổ đỏ

Lưu ý yêu cầu chung về cầm sổ đỏ

thông qua các loại giấy tờ quy hoạch chính xác kèm theo giấy tờ tùy thân của người dân đó .

  • Phải đảm bảo  đủ 18 tuổi trở lên
  • Có sổ đỏ là nhà đất hợp pháp và địa chỉ minh bạch rõ ràng 
  • Có chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, nhà ở ,
  • Có hợp đồng tín dụng đối với ngân hàng ( đối với nhà đang thế chấp ngân hàng)
  • Có giấy đăng ký kết hôn ( với trường hợp sổ đỏ đứng tên hai vợ chồng)
  • Có giấy xác nhận của tình trạng hôn nhân ( đối với trường hợp chưa kết hôn, hoặc đã ly hôn)
cầm sổ đỏ

Cầm đất

Hiện nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi về việc: Cầm đất hay gọi là cầm cố nhà đất có hợp pháp không? Và có được pháp luật Việt Nam bảo vệ hay không? Thì Hotrotaichinh khẳng định, cầm đất, cầm cố nhà đất là hoàn toàn hợp pháp và đã được quy định rõ trong Bộ luật dân sự vào 2005.

Hotrotaichinh đảm bảo tuân thủ nguyên tắc làm việc và đảm bảo tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch cầm đất cho chủ sở hữu. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thẩm định giá nhiều chuyên môn.

cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ tại tphcm

Hotrotaichinh tại sài gòn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tài chính rất nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn với tổ chức có kinh nghiệm và lực lượng nhân viên chuyên nghiệp sẽ bảo đảm cho phép tư vấn nhanh chóng và thanh khoản nhanh thay vì trước đây là phải đúng nghĩa vụ và thi hành rất nhiều các loại giây tờ pháp lý 

khi nào quý anh chị cần tài chính Chỉ cần 1 phút đăng ký, vay đến hàng tỷ đồng. Trải nghiệm ngay dịch vụ tài chính của chúng tôi thông minh và tiện lợi của bạn.

Hotrotaichinh cam kết thời gian thanh toán khoản vay rất linh hoạt, có thể trả trước hạn ( không tính phí phạt), thời hạn khoản vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa đến 12 tháng. Lãi suất vay trong hạn tối đa là 12%/năm.

Ví dụ như: Khách cầm nhà đất 100.000.000vnđ trong 1 năm, thì lãi suất phải trả là 12.000.000 đ ( Chưa bao gồm các khoản phí khác ). Miễn phí loại bảo hiểm tài sản.

Không ai muốn bản thân của mình rơi vào cảnh khó khăn để phải đi cầm cố tài sản cả. Nhưng nếu có khó khăn và muốn vay vốn thì hãy liên hệ ngay Hotrotaichinh để có thể vượt qua được khủng hoảng về tài chính của bản thân. Trải nghiệm những ưu điểm của dịch vụ để bạn có một cái nhìn lành mạnh hơn về dịch vụ chúng tôi.