Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài

Cầm điện thoại nhưng vẫn có điện thoại xài

Cầm đồ điện thoại là gì ?

Cầm đồ điện thoại của bạn là một giải pháp hiệu quả khi bạn gặp rắc rối với tiền bạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy các dịch vụ cầm đồ uy tín và an toàn.

Cuộc sống là khó tránh khi có khó khăn và không thể yêu cầu giúp đỡ hoặc mượn. Đây là khi bạn có thể tận dụng các tài sản bạn có như một chiếc điện thoại để cầm đồ. Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình huống khẩn cấp mà còn giúp bạn giữ lại những tài sản có giá trị.

cầm điện thoại

>> Xem thêm dịch vụ cho vay tiền nhanh

cầm đồ điện thoại

Thực trạng cầm điện thoại

Drone
cầm đồ điện thoại
Phone camera
cầm điện thoại

Không chỉ là điện thoại thiết yếu, điện thoại là một giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn cần tiền gấp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng xử lý tình huống tối ưu cho nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất. Lãi suất và phí thế chấp là chi phí bạn phải trả cho dịch vụ tiện lợi này. Nắm vững các nguyên tắc chính để cầm đồ điện thoại giá rẻ và an toàn.

Trên thực tế, việc cầm đồ điện thoại rất rủi ro. Bởi vì bạn phải rời khỏi đơn vị cầm đồ với tài sản của bạn trong một thời gian. Rủi ro về bảo mật thông tin và bảo quản tài sản không đúng cách là rất cao.

Trên hết là tình trạng “săn trộm”, trục lợi bất chính của các đơn vị cầm đồ không đáng tin cậy. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất vẫn là lãi suất cầm đồ. Trong ngành cầm đồ, chênh lệch lãi suất ở những nơi có thể lên tới 3,4 lần

Những dịch vụ nội bật website hỗ trợ tài chính

Cầm chứng minh nhân dân

Cầm điện thoại

Dịch vụ cầm đồ

Cầm chứng mình và hộ khâu

Cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM

Thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ ở các tỉnh thành và khu vực thành phố

Cầm Nhà Đất - 0865251111 (Mr. Lợi)


Cầm giấy tờ nhà uy tín, lãi suất ưu đãi 1%, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay. Cầm nhà đất giải ngân nhanh trong 60 phút, đảm bảo uy tín. Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín. Cầm giá cao. Đảm Bảo Uy Tín. Đảm bảo uy tín. Dịch vụ: Cầm nhà đất, Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng.

Cho Vay Tiền Nhanh - 0343322111 (Mr. Thắng)


Cho vay góp đứng khu vực HCM - Bình Dương. Chỉ cần chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Ưu tiên hộ kinh doanh có cửa hàng Ngoài ra có cho vay bằng iCloud iphone. Hỗ trợ đứng cho khách sổ hộ khẩu Tp HCM. Thủ tục nhanh gọn, Giải ngân sau 30phút. Đảm bảo Thông tin khách hàng

Bí quyết chọn nơi cầm điện thoại lãi suất thấp

Tìm hiểu nhiều thông tin

Vậy làm thế nào để chọn nơi cầm đồ điện thoại lãi suất thấp trong số nhiều đơn vị cầm đồ. Câu trả lời là bạn cần dành thêm thời gian để lựa chọn và hiểu trước khi quyết định cầm điện thoại. Tuyệt đối không chọn địa chỉ bừa bãi vì nó thuận tiện cho bạn hoặc nơi đó gần nhà hoặc đó là nơi đầu tiên bạn biết

Khi bạn có kế hoạch cầm đồ, trước tiên hãy cố gắng tìm hiểu thông tin về lãi suất và quy định của nơi đó. Ưu tiên lựa chọn hiệu cầm đồ uy tín và công bố lãi suất.

cầm đồ

Quy định về lãi suất cầm đồ theo Nhà nước Việt Nam ban hành

Lãi suất cầm đồ được thiết lập như sau:

10% mỗi tháng cho cầm đồ 2 tháng 11% của tháng cho cầm đồ, 3 tháng 12% tháng cho những con tốt với thời hạn 4 tháng.

Lãi suất là từ 1 đến 7 ngày và lãi suất được tính bằng 1/4 lãi suất hàng tháng.

Thời hạn lãi suất là từ 6 đến 15 ngày và lãi suất được tính bằng 1/2 lãi suất hàng tháng Thời gian giữ từ 16 ngày trở lên được tính là cả tháng.

Sau 1 tháng, lãi suất cũng được tính theo phương pháp trên cho đến thời hạn thế chấp tối đa đối với các loại cầm đồ quy định tại Điều 14 ở trên (ví dụ: hàng cầm đồ trong vòng 1 tháng và 2 ngày lãi = lãi suất 1 tháng + 1/4 lãi suất hàng tháng).

Lãi suất trên có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp với yêu cầu lãi suất chung cho Ngân hàng. Quyền thay đổi lãi suất thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố theo yêu cầu của Ngân hàng và ngành dịch vụ. Do đó, với phương pháp tính lãi suất cho hiệu cầm đồ trên theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãi suất của tiệm cầm đồ ở thời điểm hiện tại nếu phù hợp với pháp luật Việt Nam và tại Hồ Chí Minh Thành phố không quá 24% / năm tương đương với 2% / tháng, không vượt quá 5% / tháng (đối với du khách giữ dưới 01 tháng).

Thực trạng lãi suất hiện nay ở các tiệm cầm đồ

Như đã đề cập ở trên, lãi suất cầm đồ sẽ không vượt quá 24% / năm đối với người vay dài hạn và khoảng 5% / tháng nếu khách hàng giữ dưới 01 tháng.

Trên thực tế, mọi người đều biết rằng khó có cửa hàng nào có thể thế chấp tài sản với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Bởi vì nếu bạn học và hành động như một vị khách để cố gắng cầm đồ từ nhỏ đến lớn, lãi suất luôn cao hơn quy định của nhà nước vì họ sử dụng các phương pháp trốn thuế và bỏ qua luật với hình thức áp dụng lãi suất theo quy định của nhà nước là 2% – 3% / tháng nhưng khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí như: phí nộp đơn, phí lưu kho, phí đáo hạn, phí phạt, v.v.

Đôi khi, nếu tổng chi phí của khoản vay kể từ thời điểm vay để trả hết tiền gốc và lãi cho hiệu cầm đồ, lãi suất nếu bạn giữ ngắn hạn từ 1-3 tháng có thể lên tới 6-12% / tháng. Điều này sẽ còn cao hơn nếu bạn có tài sản thế chấp như cà vạt, bằng lái xe, chứng minh thư / thẻ ID, v.v.

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ bạn nên biết

  • Chọn nơi cầm đồ uy tín có sự kiểm soát của chính quyền địa phương có thẩm quyền
  • Hợp đồng rõ ràng
  • Thương thảo về giá trị tài sản chính xác
  • Cố gắng chủ động trong thời gian trã lãi và tất toán