Cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền?

Cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền?

Cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền?.

Bạn đang túng thiếu tiền và không biết phải làm thế nào? Nghe nói giấy CMND có thể cầm cố được. 

Vậy thì cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền? Ở đâu? Là thông tin mà nhiều người cần được biết ngay lúc này. 

Bạn Đang Xem: Cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền?

Để hiểu rõ hơn về cách thức cầm CMND, cầm ở đâu uy tín và thật sự CMND có thể cầm được không? 

Mọi người hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của hotrotaichinh.com.vn để hiểu rõ hơn cách thức cầm CMND và nơi cầm đồ uy tín.

Có nên vay tiền ở cầm đồ hay không?

Cầm đồ là hình thức dịch vụ cho vay thế chấp tài sản nhưng không phải do ngân hàng hay một đơn vị chính thống nào tiến hành cả mà do các đơn vị tư nhân thực hiện. 

Hiện nay, bên cạnh các đơn vị cho vay chính thống như công ty tài chính, ngân hàng thì dịch vụ cầm đồ cũng đang được mọi người ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.

Cam chung minh nhan dan cmnd duoc bao nhieu tien o dau

So với các đơn vị cho vay chính thống thì dịch vụ cầm đồ có nhiều ưu điểm như:

– Thủ tục cho vay đơn giản và nhanh chóng

– Điều kiện cho vay đơn giản

– Được giải ngân sau 30 phút

– Lãi suất không quá cao so với thị trường

Xem Thêm : Ưu và nhược điểm của việc cầm đồ là gì?

– Kỳ hạn cho vay linh hoạt

Tuy nhiên mọi người phải cân nhắc các tài sản cầm đồ, bởi khác với các hình thức vay khác cầm đồ này thì tài sản vay sẽ được người cho vay giữ.

Nếu trong thời gian cầm đồ mà khách hàng không tranh thủ lấy tài sản của mình sẽ dẫn đến hư hỏng tài sản nhanh chóng. 

Vậy nên cần cân nhắc số tiền cần vay, tài sản cầm cố, thời gian cầm để bảo đảm tài sản của mình được nguyên hẹn không hư hỏng sau khi chuộc về.

Giấy chứng minh nhân dân có cầm được không?

cam chung minh nhan dan

Tiệm cầm đồ có cầm CMND không? Thực ra CMND được coi là một trong những loại giấy tờ có giá trị đối với bản thân của mỗi cá nhân vậy nên một số đơn vị cho vay vẫn có dịch vụ này. 

Nhưng thực ra dịch vụ khá mạo hiểm cho bên cho cầm bởi vì CMND có thể được làm lại dễ dàng ở công an khi khai báo mất. Vậy nên cũng khá ít đơn vị cho vay bằng CMND.

Cầm chứng thì được bao nhiêu tiền?

Thông thường thì dịch vụ cầm CMND ít có đơn vị nào đồng ý, nhưng nó lại là giấy tờ tùy thân quan trọng bắt buộc phải có vậy nên thường thì các dịch vụ cho vay chỉ  từ 1-2 triệu đồng, khách hàng có thể thêm điều kiện gì đó và tiền vay sẽ có thể lên đến 10 triệu đồng. Mức giá cho vay cao như vậy chỉ có những khách hàng nào có độ uy tín cao, thu nhập ổn định mà thôi. Vậy cầm CMND được bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay.

20200724163850437 vay nong tien mat chi can chung minh nhan dan o dau 1

Tuy nhiên không khuyến khích mọi người chọn cầm CMND vì CMND giống như vật hộ thân, ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào cũng cần có CMND để xác minh thân phận, vậy nên để tránh những sự cố không đáng có đến với bạn thì không nên chọn cầm CMND.

Thủ tục và lãi suất của dịch vụ cầm CMND

Thủ tục cho vay mỗi đơn vị mỗi khác, với những đơn vị cho vay chuyên nghiệp thì mọi người cần đảm bảo đầy đủ những giấy tờ sau:

– Giấy CMND gốc

– Giấy phép lái xe cái loại

Xem Thêm : Vay tín chấp tại VIB

– Sao kê bảng lương hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, xác minh được công việc và mức lương hiện tại 

– Hợp đồng cầm đồ theo đúng quy định pháp luật

vay 2 ty moi thang tra bao nhieu 01

Với hình thức dịch vụ cầm đồ thì lãi suất vay cũng không quá cao, nhưng mỗi đơn vị mỗi hệ thống đều có những quy định khác nhau nên không thể nào đưa ra một con số cụ thể được. Với dịch vụ cầm đồ cho vay thì lãi suất thường sẽ tính theo ngày, để giảm bớt gánh nặng khách hàng cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ nhanh chóng .

Nên cầm chứng minh thư ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh nhân dân nhưng thủ tục hồ sơ khá phức tạp và tốn thời gian. 

Đặc biệt thời gian giải ngân cũng khá là lâu. Chính bởi thế mà hotrotaichinh.com.vn cho ra đời dịch vụ CMND, giải ngân ngay trong ngày giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong tiền bạc một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm về cầm icloud tại đây nhé

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu kĩ các đơn vị, địa chỉ cầm đồ gần nơi bạn ở để được hỗ trợ vay tiền bằng minh chứng nhân dân nhé. 

Tuy nhiên những địa chỉ cầm đồ, cho vay đó chưa được ai kiểm chứng nên cũng chưa xác định được có thực sự an toàn và uy tín hay không. Nhưng đó cũng là một trong những lựa chọn vay tiền bằng CMND khi cần thiết mà bạn có thể tham khảo.

Chứng minh nhân dân là giấy tờ tùy thân cho nên cầm cố nó để vay tiền khá là nguy hiểm, nếu không may sẽ bị những tổ chức cho vay trá hình lấy thông tin và làm chuyện xấu.

Ngoài những giấy tờ có giá trị, thì đồ điện tử cũng có thể dùng để thế chấp mà vay tiền.

Nếu các bạn lo lắng không tìm được địa chỉ cho vay uy tín, thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, dịch vụ chúng tôi đảm bảo an toàn, uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại bây giờ tất cả các tiệm cầm đồ đều cầm chứng minh nhân dân. ngoài ra đơn vị của chúng tôi cũng có cầm chứng minh nhân dân và chứng minh thư

Nguồn: https://hotrotaichinh.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.